Giới thiệu Hyundai Hòa Bình

Ngày 11 Tháng 12 năm 2021 Hyundai Hòa Bình –  Công ty cổ phần Thành An Hòa Bình hợp tác làm Đại lý chính thức tiếp tục phân phối sản phẩm Hyundai qua nhà nhập khẩu chính thức Hyundai Thành Công Việt Nam ( HTV) lựa chọn.

Hyundai Hòa Bình là một trong những Đại lý kinh doanh xe Ô tô Hyundai có quy mô lớn nhất tại Miền Bắc. Để có được những thành quả này, Hyundai Hòa Bình không ngừng nỗ lực và có sự hỗ trợ giúp đỡ từ Hyundai Thành Công Việt Nam ( HTV)  và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Khách hàng.

Hyundai Hòa Bình chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai sản xuất chính hãng đang phân phối tại Việt Nam: Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai Santa Fe, Hyundai Solati, Hyundai Newporter, …

Với mục tiêu mang những thương hiệu cùng sản phẩm chất lượng, uy tín nhất đến với khách hàng Việt Nam nói chung và tại khu vực Tỉnh Hòa Bình nói riêng, đại diện Hyundai Hòa Bình cho biết tập thể Ban Lãnh Đạo cùng các cán bộ nhân viên vẫn đang không ngừng nỗ lực phát triển và chuyên nghiệp hơn mỗi ngày. Hoạt động chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm chú trọng đặc biệt.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Hyundai Hòa Bình đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Xác định được mình giữ vai trò cầu nối giữa nhà sản xuất và người trực tiếp sử dụng sản phẩm, công ty luôn tìm hiểu nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm cũng như những ý kiến đóng góp của khách hàng về chất lượng sản phẩm để từ đó đưa về những mẫu xe phù hợp nhất về chất lượng, kiểu dáng và giá cả nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

TIÊU CHUẨN 3S

Sau gần 9 tháng xây dựng và hoàn thiện dự án, Hyundai Hòa Bình được xây dựng mô hình chuẩn 3S gồm:

+ Bán hàng (Sales)
+ Bảo hành bảo dưỡng (Service)
+ Cung cấp phụ tùng Hyundai chính hiệu (Genuine Spare-parts)
+ Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving)
+ Hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Bên cạnh các hoạt động bán hàng, Đại lý Hyundai Hòa Bình chú trọng đến các chế độ hậu mãi. Tất cả các xe mua từ Đại lý Hyundai Hòa Bình đều nhận được chế độ bảo hành chính hãng. Hơn nữa, xe của khách hàng được sắp xếp lịch theo dõi bảo dưỡng định kỳ theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất kể từ ngày xe được xuất sổ bảo hành, vì vậy khách hàng có thể yên tâm để làm các công việc khác mà chiếc xe của mình vẫn có người chăm sóc.

HYUNDAI HÒA BÌNH

Địa chỉ: Km5, Phố Ngọc, Phường Trung Minh, TP. Hòa Bình. Tỉnh Hòa Bình
Hotline: 0906.20.11.66
Email: infor@hyundaihoabinh.com.vn
Website: www.hyundaihoabinh.com.vn